Royal Muang Samui Villas

1 พื้นที่ในอาคาร 100 คน

1 พื้นที่นอกอาคาร 150 คน

89 หมู่ 5 หาดเชิงมน ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320, Ko Samui
+66 77 428 700
https://www.facebook.com/Royalmuangsamuivillas/
http://muangsamui.com/royalmuangsamuivillas/
rsvn_msg@muangsamui.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Royal Muang Samui Villas - สถานที่จัดงานแต่งงานในเกาะสมุย

เกาะสมุย เรียกได้ว่าเป็นไข่มุกแห่งท้องทะเล อ่าวไทย เนื่องจากธรรมชาติที่งดงามท้องทะเลสีฟ้าครามสดใสตัดกับชายหาดละเอียดสีขาว ทำให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวผู้รักท้องทะเลทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

และด้วยทัศนียภาพที่สวยงามเกาะแห่งนี้จึงเป็นศูนย์รวมโรงแรมและรีสอร์ทชื่อดังและหนึ่งในนั้นคือโรงแรมรอยัล เมืองสมุย วิลล่า (Royal Muang Samui Villas) โรงแรมขนาดใหญ่คุณภาพระดับ 5 ดาว

ด้วยทำเลที่ตั้งที่เรียกได้ว่าเป็นทำเลทองแห่งเกาะสมุยเนื่องจากอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 15 นาที(หากเดินทางด้วยรถยนต์) และยังอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานบันเทิงยามค่ำคืน พร้อมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติเช่น บ่อผุด หาดพระใหญ่และหาดแม่น้ำด้วยการขับรถเพียง 10 นาทีเท่านั้น

อย่างไรก็ตามแม้ว่าโรงแรมแห่งนี้จะมีทำเลที่ตั้งกลางใจเมืองแต่ก็รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่บริสุทธิ์ โดยโรงแรมแห่งนี้สร้างห้องพักในรูปแบบวิลล่าเป็นหลังๆตั้งอยู่เรียงรายริมหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลใสๆของหาดเชิงมน ภายในห้องวิลล่าทุกห้องประดับตกแต่งในสไตล์ไทยประยุกต์ได้อย่างสวยงาม หรูหราและมีเอกลักษณ์ โดยภายในห้องพักจะมีบริเวณห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำพร้อมอ่างน้ำวนและระเบียงส่วนตัวสำหรับมองเห็นวิวสวนและทะเล พร้อมทั้งสระว่ายน้ำขนาดเล็กในวิลล่าหรับห้องพักในระดับ Suite ขึ้นไป ทำให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนในบรรยากาศที่หรูหราแต่รู้สึกผ่อนคลาย

สบายกายสบายใจจนไม่อยากออกไปไหน และนอกจากห้องพักสไตล์วิลล่าสุดคลาสสิคเหล่านี้แล้ว ภายในรีสอร์ทยังมี facilities คุณภาพระดับ 5 ดาวเตรียมไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยว ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องนวดสปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ พร้อมทั้งห้องอาหารริมทะเลอีก 3

ห้องอาหารที่ให้บริการอาหารเลิศรส ทั้งอาหารซีฟู้ด อาหารนานาชาติและพิซซ่าในสไตล์อิตาลีเลิศรส และพิเศษสุดๆกับกิจกรรมตลาดน้ำสุดพิเศษ ที่ทางโรงแรมให้บริการอาหารและเครื่องดื่มในเรือพร้อมการแสดงพื้นบ้านแบบไทยๆ ในทุกวันพุธตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็นจนถึงห้าทุ่ม

ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวต่างชาติ ดังนั้นด้วยการบริการระดับโลกที่พร้อมใส่ใจในทุกความต้องการของแขกผู้เข้าพัก โรงแรมรอยัล เมืองสมุย วิลล่าแห่งนี้จึงได้รับเลือกให้เป็นที่พักยอดนิยมประจำปี 2017 และปี 2018 จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Trip advisor

และด้วยสถานที่ตั้งอันเป็นทำเลทองแห่งเกาะสมุยโดยอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติ และมีพื้นที่ติดชายหาดที่สวยงามอย่างชายหาดเชิงมน โรงแรมรอยัล เมืองสมุย

จึงเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับจัดงานแต่งงานในบรรยากาศสุดโรแมนติกบนเกาะที่ได้ชื่อว่าเป็นไข่มุกแห่งท้องทะเลอ่าวไทย ซึ่งโรงแรมรอยัง เมืองสมุย มีแพคเกจจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรเตรียมไว้ให้บริการโดยมีให้เลือกหลากหลาย เช่น Rustic Beach Wedding Package, Tropical Beach Wedding Package, Chic+White Beach Wedding Package, Vintage Carnival Wedding Package และ Garden Party Wedding Package ซึ่งทุกแพคเกจทางโรงแรมจะมีทีมงาน Wedding planner

สอบถามความต้องการของลูกค้าเพื่อวางแผนรูปแบบการจัดงานทั้งการประดับตกแต่งสถานที่ เตรียมช่อดอกไม้ ซุ้มถ่ายรูปและอุปกรณ์สำคัญสำหรับประกอบพิธี นอกจากนี้ทางโรงแรมยังทำหน้าที่ประสานงานจัดหาช่างแต่งหน้า + ทำผมและช่างถ่ายรูปพร้อมบริการถ่ายภาพ Pre-wedding สุดโรแมนติก ดังนั้นด้วยบริการเต็มรูปแบบที่ครบวงจร คุ้มค่า คุ้มราคาเหล่านี้ โรงแรมรอยัล เมืองสมุยจึงกลายเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานในบรรยากาศริมทะเลสุดโรแมนติกยอดนิยม โดยเฉพาะสำหรับคู่รักชาวต่างชาติ

สถานที่จัดเลี้ยง

สำหรับพื้นที่จัดงานแต่งงาน ทางโรงแรมรอยัล เมืองสมุย วิลล่าได้แบ่งพื้นที่จัดงานออกเป็น 2 ส่วน คือ บริเวณ Bechfront ด้านหน้าโรงแรม ทีมงานจะเนรมิตให้เป็นสถานที่จัดงานแต่งานริมทะเลแลกคำสาบานและแลกแหวนแต่งงานสุดโรแมนติก

โดยบริเวณดังกล่าวเป็นพื้นที่ชายหาดสีขาวตัดกับท้องทะเลสีฟ้าครามใสๆ พร้อมกับลมทะเลโชยอ่อนๆในยามเช้า สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 150 ท่าน หรือคู่บ่าวสาวอาจเลือกจัดงานแต่งงานในแบบพิธีไทยได้ที่ห้องจัดเลี้ยง banquet hall ของทางโรงแรมซึ่งห้องดังกล่าวมีขนาดกะทัดรัดรองรับแขกได้ประมาณ 100 ท่าน

ในส่วนการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส คู่บ่าวสาวสามารถเลือกจัดงานได้หลากหลายรูปแบบทั้งปาร์ตี้สุด exclusive บน Rooftop Bar ของทางโรงแรม หรือจัดเลี้ยงในรูปแบบอาหารเซ็ตที่ห้องอาหาร Samui Sailor Bar & Grill ของทางโรงแรม ซึ่งทุกสถานที่ทางทีมงานจะเป็นผู้ออกแบบและตบแต่งให้ตรงตามคอนเซ็ปต์ที่บ่าวสาวต้องการ

อาหาร

ในส่วนพิธีเลี้ยงฉลองคู่บ่าวสาวสามารถเลือกแพคเกจจัดงานเลี้ยงได้ทั้งแบบบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ค็อกเทล หรือเมนูอาหารเซ็ต 8 เมนู โดยทางโรงแรมมีเมนูหลากหลายให้เลือกทั้งอาหารไทยเลิศรส อาหารทะเลสดๆรทะเลจากวัตถุดิบท้องถิ่นและอาหารนานาชาติยอดนิยม ซึ่งทุกเมนูผ่านการรังสรรค์จากเชฟมากประสบการณ์คุณภาพระดับ 5 ดาว

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • สระว่ายน้ำ
  • ห้องน้ำ
  • ห้องอาหาร
  • พื้นที่จอดรถ
  • สวนหย่อม
  • ฟิตเนส ห้องสปา/นวดแผนโบราณ
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ริมทะเล, ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 79 ห้อง, ฿7,000 – 20,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ
ที่จอดรถ 10 คัน
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

พื้นที่นอกอาคาร สำหรับ 150 คน

ความจุแบบนั่งสูงสุด 150 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร

พื้นที่ในอาคาร สำหรับ 100 คน

ความจุแบบนั่งสูงสุด 100 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร