Sheraton Samui Resort

สถานที่จัดงานแต่งงาน

1 พื้นที่ในอาคาร 50 คน

1 พื้นที่นอกอาคาร 200 คน

86 หมู่ 3 หาดเฉวงน้อย ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320, Ko Samui
+66 77 422 020
https://www.facebook.com/sheratonsamuiresort/
http://www.sheratonsamui.com/
weddings.Samui@sheraton.com
sheraton.kohsamui@sheraton.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Sheraton Samui Resort - สถานที่จัดงานแต่งงานในเกาะสมุย

ประเภทของสถานที่จัดงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน
ตำแหน่งที่ตั้ง ริมทะเล, นอกเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
อนุญาตให้นำจัดเลี้ยงนอกสถานที่เข้ามาได้ ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัวที่จอดได้ 10 คัน
อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ได้
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ราคาห้องมาตรฐานเตียงคู่ ฿7,000 – 8,500
ห้องพักโรงแรม 141
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

โรงแรมในเครือเชอราตัน เป็นที่รู้จักกันดีของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะโรงแรมเชอราตัน สมุย รีสอร์ท (Sheraton Samui Resort) ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนเนินเขาชายหาดเฉลงน้อยในเกาะสมุย

ตัวโรงแรมถูกออกแบบให้กลายเป็นรีสอร์ทสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน โดยเน้นให้มีบรรยากาศอบอุ่นเข้ากับแขกผู้เข้าพักทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะการมาท่องเที่ยวแบบครอบครัว

ภายในโรงแรมและตัวห้องพักถูกตบแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวแกะสลักในสไตล์ไทยร่วมสมัยผสานกับความเป็นอินเตอร์ในสไตล์ยุโรปได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ทุกห้องพักยังมีระเบียงขนาดใหญ่ไว้สำหรับนอนเล่นพักผ่อนรับลมทะเลและชื่นชมความสวยงามของชายหาดเฉวงน้อย และนอกจากบรรยากาศจากห้องพักที่สุดแสนผ่อนคลายแล้ว ภายในโรงแรมยังมีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย

ทั้งการว่ายน้ำในสระกลางแจ้งที่ออกแบบมาในสไตล์จังเกิ้ลพร้อมเครื่องเล่นมากมายจนกลายเป็นสวนน้ำริมหาดขนาดย่อมๆ นอกจากนี้ใกล้ๆบริเวณสระว่ายน้ำยังมี Blue Monkey Bar ซึ่งเป็นไฮไลท์ ของการนั่งดื่มชิวๆชมพระอาทิตย์ ลับขอบฟ้าอย่างโรแมนติก หรือรับบริการนวดสปา ทำทรีทเมนต์ที่ Glow spa พร้อมทั้งมีห้องสำหรับเด็กๆอย่าง Kids Club ไว้คอยต้อนรับน้องๆอีกด้วย ดังนั้นด้วยความพร้อมในการบริการและความสะดวกสบายในสถานที่ โรงแรมเชอราตัน สมุย รีสอร์ท จึงเป็นที่หนึ่งกับชื่อเสียงการบริการระดับโลกบนเกาะ สมุย

และนอกจากห้องพักบรรยากาศริมทะเลที่ควรค่าแก่การพักผ่อนแล้ว ทางโรงแรมยังมีบริการจัดงานเลี้ยง งานปาร์ตี้และงานแต่งงานที่สุดแสนพิเศษ โดยเฉพาะการจัดงานแต่งงานในรูปแบบ Western Wedding

ทางโรงแรมมีแพคเกจแบบครบวงจรคอยไว้ให้บริการ โดยคู่บ่าวสาวสามารถเลือกจัดงานได้ทั้งรูปแบบ Outdoor ริมทะเลหรือ Indoor ในห้องจัดเลี้ยงสุดเอ็กซ์คูลซีฟ โดยในแพคเกจทางโรงแรมจะรวมไปถึงการประดับตกแต่งสถานที่ เตรียมดอกไม้ เตรียมช่างภาพ และดำเนินพิธีการช่วงเช้าจนจบขั้นตอน ซึ่งคู่บ่าวสาวอาจจัดงานเพิ่มเติมนอกเหนือจากแพคเกจได้ เช่น

การจัดเลี้ยงงานฉลองมงคลสมรสที่ห้องอาหาร After Party สุดพิเศษริมทะเล หรือเลือกประดับตกแต่งสถานที่ด้วยดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งทางโรงแรมมีทีมงานระดับมืออาชีพคอยให้บริการแก่คู่บ่าวสาว เพื่อให้งานแต่งงานถูกจัดออกมาได้ตรงความต้องการและสมบรูณ์ที่สุด

สถานที่จัดงานเลี้ยง

โรงแรมเชอราตัน สมุย รีสอร์ท เป็นโรงแรมในเครือระดับโลกที่มีประสบการณ์ในการจัดงานเลี้ยงมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะงานแต่งงานในรูปแบบ Western wedding

ซึ่งทางโรงแรมจะเนรมิตบริเวณด้านหน้าของชายหาดเฉวงน้อยให้เป็นสถานที่ในการประกอบพิธีช่วงเช้า ซึ่งชายหาดแห่งนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นชายหาดที่สวยที่สุดในเกาะสมุย ในส่วนของงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ทางโรงแรมมีสถานที่หลากหลายให้เลือกจัดงาน

โดยสามารถจัดเลี้ยงงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คูลซีฟได้ที่ห้องจัดเลี้ยงของทางโรงแรมซึ่งมีการตบแต่งอย่างหรูหรา ขนาดกะทัดรัดสามารถรองรับแขกได้ 90 ท่าน หรือจะเลือกจัดเลี้ยงในบรรยากาศแบบ Open Air รับลมทะเลที่บริเวณ Terrace ที่ห้องอาหาร Long Talay หรือ Blue Monkey ซึ่งรองรับแขกได้ 60 - 100 ท่าน ซึ่งทุกสถานที่มีบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก

ทำให้แขกผู้มาร่วมงานทุกท่านเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารท่ามกลางกลิ่นอายทะเล จนกลายเป็นงานแต่งงานในบรรยากาศที่สุดแสนอบอุ่น ควรค่าแก่ความทรงจำ

อาหาร

สำหรับงานเลี้ยงฉลอง ทางโรงแรมมีอาหารสำหรับการจัดงานเลี้ยงทั้งส่วนงานพิธีการในตอนเช้าและงานเลี้ยงฉลองในช่วงเย็น โดยเมนูในตอนเช้าจะเป็น Breakfast Buffet Asian เสริฟ์พร้อมชา กาแฟและเครื่องดื่มในราคา 550 บาท/ท่าน

และในส่วนงานเลี้ยงฉลองในช่วงเย็น คู่บ่าวสาว สามารถเลือกได้ทั้งการจัดเลี้ยงฉลองในรูปแบบดินเนอร์เมนูเซต ปาร์ตี้ค็อกเทล หรือบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ พร้อมมีแพคเกจเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายไว้คอยให้บริการ

ซึ่งทุกเมนูอาหารผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบที่สดและสะอาดตามมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาวพร้อมปรุงด้วยเชพประจำโรงแรมฝีมือระดับประเทศ

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • ที่จอดรถ
 • เวที
 • จอโทรทัศน์
 • โปรเจคเตอร์
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ reception , เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • ห้องน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สปา&ซาวน่า
 • สนามเทนนิส
 • Kid Club
อ่านเพิ่มเติม

พื้นที่นอกอาคาร สำหรับ 200 คน

ประเภท พื้นที่นอกอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 200 คน

พื้นที่ในอาคาร สำหรับ 50 คน

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 50 คน