Avani+ Samui Resort (อวานีพลัส สมุย รีสอร์ท)

2 พื้นที่นอกอาคาร 80, 80 คน

53/5 หมู่ 4 พังกา ตำบลตลิ่งงาม อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84140, Ko Samui
+66 77 485 299
https://www.avanihotels.com/samui
https://www.facebook.com/avanisamui/
https://www.instagram.com/avanisamui/
avaniplus.samui@avanihotels.com
@centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Avani+ Samui Resort (อวานีพลัส สมุย รีสอร์ท) - สถานที่จัดงานแต่งงานในเกาะสมุย

Avani+ Samui Resort (อวานีพลัส สมุย รีสอร์ท)

เป็นโรงแรมกึ่งรีสอร์ทในฝันของนักท่องเที่ยวหลายคน ที่ตั้งอยู่บนอ่าวพังกา ดินแดนแห่งการพักผ่อนอันน่าอภิรมย์ เป็นส่วนตัว และเงียบสงบ โดยมีจุดเด่นที่หาดทรายสีขาวนวลสะอาดตา ไม่วุ่นวาย เหมือนเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวของแขกที่มาเยือน ที่พักแห่งนี้ให้บริการห้องพักริมชายหาดในพื้นที่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะสมุย ในวิลล่าที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาด และดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับประทานอาหาร รวมถึงสปาที่เป็นเอกลักษณ์ ออกแบบพิเศษเพื่อท่านโดยเฉพาะ

เมื่อท่านย่างเท้าเข้ามาในรีสอร์ทแห่งนี้ จะได้สัมผัสกับความร่มรื่นและผ่อนคลายอย่างเป็นที่สุด เพราะ Avani+ Samui Resort (อวานีพลัส สมุย รีสอร์ท) นั้น ได้รับการออกแบบให้เป็นสถานที่พักผ่อนริมทะเลที่ห่างไกลจากความวุ่นวายโดยแท้จริง ห้องพักที่ทันสมัยและวิลล่าพร้อมสระน้ำ 58 ห้อง รวมทั้งพูลวิลล่าริมชายหาดแบบหนึ่งและสองห้องนอน ให้ท่านได้เอนกายพักผ่อนในที่พักส่วนตัวดีไซน์ร่วมสมัย ภายในห้องโปร่งสบายและมีหน้าต่างบานใหญ่ให้ท่านมองเห็นทุกสีสันของเกาะสมุย ทั้งพูลวิลล่าส่วนตัวและห้องพักกว้างขวางที่มาพร้อมระเบียงอาบแดด ท่านสามารถเลือกได้ว่าจะพักร่วมกับครอบครัวในวิลล่าสองห้องนอน หรือแยกออกมาสวีทในที่พักส่วนตัวสำหรับสองท่าน โดยสามารถเช็คอินและเช็คเอ้าท์ได้ตลอดทั้งวันสำหรับห้องอวานีดีลักซ์และอวานีพูลวิลล่า และทางรีสอร์ท ยังฟรีบริการรถรับส่งไปหาดเฉวงและหาดละไมทุกวัน รวมถึงทริปนั่งเรือหางยาวไปเกาะมัดสุม (เกาะหมู) และยังมีบริการทรีทเมนต์สูตรเฉพาะของ Avani+ Samui Resort (อวานีพลัส สมุย รีสอร์ท) ณ อวานีสปา ที่ท่านไม่ควรพลาด

นอกจากนั้น ท่านสามารถเลือกวางแผนงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบใน Avani+ Samui Resort (อวานีพลัส สมุย รีสอร์ท) ให้สวยงามดุจสรวงสวรรค์บนเกาะสมุยตามธีมในฝัน ซึ่งจะมีการดูแลทุกรายละเอียดของงานเพื่อท่านโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการจัดพิธีริมทะเลแบบเรียบง่ายเน้นความเก๋สไตล์โบฮีเมียน หรือจัดงานแต่งงานตามประเพณีไทยที่นี่ก็พร้อมจัดให้เสร็จสรรพ

ยังมีบริการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร อาทิ แพคเก็จแต่งงาน The Day of your Dreams ราคา 120,000 บาท แพ็คเกจแต่งงาน Renewed Romance ราคา 50,000 บาท และ แพ็คเกจแต่งงาน Beachfront Romance ที่จัดริมชายหาด ในราคา 85,000 บาท ที่ทุกแพ็คเกจนั้น จะมีนักวางแผนงานแต่งงานส่วนตัวให้ท่าน ได้จัดพิธีตามสถานที่เลือกไว้ และที่มีดอกไม้ตามฤดูกาลที่ท่านสามารถเลือกเพื่อตกแต่งสถานที่ ซุ้มดอกไม้ ช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาว กลีบดอกไม้สำหรับทางเดินจ้าสาว แม้กระทั่งที่ใส่แหวน และดนตรีประกอบ ระบบเสียงในระหว่างพิธี และบริการจัดแต่งทรงผม การแต่งหน้าเจ้าสาวอย่างมืออาชีพในวันนั้น และรวมถึงเค้กแต่งงาน เค้ก 2 ชั้น 3 ปอนด์ตามรสชาติที่ท่านต้องการ แชมเปญหนึ่งขวด ฯลฯ ยังรวมถึงการอัปเกรดห้องฟรีสำหรับคู่บ่าวสาวอีกด้วย

ห้องจัดเลี้ยง

Avani+ Samui Resort (อวานีพลัส สมุย รีสอร์ท) โรมแรมกึ่งรีสอร์ท ที่อยู่ติดชายหาดที่เป็นส่วนตัว การรับประทานอาหารรสเลิศ งานแต่งงานดั่งเทพนิยายรอที่จะกลายเป็นจริง โดยสถานที่จัดงานพิธีสำคัญ มีดังนี้

1. The Essence เป็นพื้นที่นอกอาคาร สไตล์ทันสมัย โอ่อ่า เหมาะสำหรับงานพิธีที่ต้องการความเป็นส่วนตัว โซนนี้ท่านและแขกจะได้ชมบรรยากาศโดยรอบของโรงแรม และสามารถมองออกไปเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของชายหาดโดยรอบ โดยสามารถรองรับแขกได้ 80 คน

2. Beach เป็นพื้นที่บนหาดทรายหน้ารีสอร์ท ที่ให้บรรยากาศเป็นส่วนตัวและโรแมนติกอย่างที่ไม่มีใครเหมือน ทรายขาวสะอาดตา บวกกับธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ ให้ท่านและแขกได้ผ่อนคลาย และดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลอันเงียบสงบโดยพื้นที่ดังกล่าวนี้เหมาะสำหรับรับแขกได้ 80 ท่าน

อาหาร

Avani+ Samui Resort (อวานีพลัส สมุย รีสอร์ท) ที่เน้นความสดใหม่ เน้นวัตถุดิบในท้องถิ่นและความอร่อย อาหารง่ายๆ สไตล์ร่วมสมัยพร้อมเมนูพิเศษที่ขึ้นอยู่กับความต้องการของคู่บ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็นเมนูค็อกเทล อาหารไทย เมนูอาหารนานาชาติ หรือหากท่านเป็นแฟนคลับอาหารเพื่อสุขภาพ ทางโรงแรมก็มีบริการอาหารเพื่อสุขภาพที่มีรสชาติอร่อยประทับใจรอท่านอยู่เช่นกัน

สิ่งอำนวยความสะดวก

- อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

- ที่จอดรถ

- เวที

- โปรเจคเตอร์ Presentation

- หน้าจอโทรทัศน์

- เครื่องเสียง

- โต๊ะ, เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม

อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ริมทะเล, ในป่าเขา, นอกเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว
ชำระเงินล่วงหน้า 50%
ความจุที่กลางแจ้ง 80 คน
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 58 ห้อง, ฿4,300 – 8,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ เครื่องดนตรี, พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
ที่จอดรถ 20 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

เหมาะสำหรับ

- ราคาแพ็กเกจงานเย็น เริ่มต้นที่ 85,000-120,000 บาท

- แพ็คเกจ "Renewed Romance" ราคา 50,000 บาท

- ราคาแพ็กเกจงานเย็น เริ่มต้นที่ 85,000-120,000 บาท

- แพ็คเกจ "Renewed Romance" ราคา 50,000 บาท

Beach

ราคาเช่า ฿50,000
ความจุแบบนั่งสูงสุด 80 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 80 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿850/คน

The Essence

ราคาเช่า ฿50,000
ความจุแบบนั่งสูงสุด 80 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 80 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿850/คน